Nhà hàng Hạnh Hoa – TP Vinh Nghệ An

Địa chỉ: Số 1 – Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Nghệ An
 Điện thoại: +842386.289.288 – Hotline: +84946.298.298
Email: nhahanghanhhoa@gmail.com
 Website: http://nhahangamthuchanoi.com.
Không gian đẹp lãng mạn – ẩm thực ba miền phong phú đa dạng

Nói đến Nhà hàng Hạnh Hoa – TP Vinh Nghệ An ắt hẳn ai một lần đến khó quên bởi trong lòng Thành Vinh lại có một không gian cổ kính và yên tĩnh. Bạn được thưởng thức hương vị cà phê độc đáo thơm ngon và những bản nhạc cổ điển không lời hoà quyện cùng tiếng nước chảy róc rách thật vui tai.

Nhà hàng TP Vinh Nghệ An Hạnh Hoa

Để đáp lại tình cảm mến yêu của Quý khách, Nhà hàng Hạnh Hoa được tôn tạo đẹp hơn, thêm nhiều dịch vụ mới như ăn Tự chọn, cơm văn phòng, lẩu các loại, nhận đặt tiệc cưới, hội nghị, hội thảo và sinh nhật. Nhà hàng Hạnh Hoa có lối thiết kế rất sang trọng theo phong cách một ngôi nhà Việt cổ độc đáo từ kiến trúc bên ngoài đến các đồ vật, hoạ tiết trang trí bên trong.

Mở cửa từ 9h30 sáng với thực đơn là cà fê, nước giải khát, cơm văn phòng, Buffet (đặt trước), đặc sản ba miền. Nhà hàng Hạnh Hoa thực sự là điểm đến lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến Nhà hàng Hạnh Hoa thực khách có thể chọn những góc riêng tư yên tĩnh để bàn công việc, tâm sự hay chọn những phòng Víp sang trọng, ấm cúng; phòng lớn hoặc những bàn ngoài sân để vừa ăn vừa thưởng thức phong cảnh. Đến với Nhà hàng Hạnh Hoa thực khách sẽ thấy mình như gặp được nhiều điều May Mắn mà chủ nhân nơi đây gửi tặng.

Một lần đến mãi không quên, bởi ăn ngon và không gian đẹp!

Bài viết liên quan